Một vài loại giày nam đẹp trong mùa thu 2011.

Thời báo “phong thái Esquire” điểm qua các dòng giày nam “chạy” số một trời thu năm nay. Đồng thời nói về phương thức dùng tất và phối hợp giày cùng với quần tây.

1 số đôi giày nam giúp giới mày râu tránh được sự phức tạp lúc mà phải ngồi xuống xỏ dây trước lúc ló ra đường giờ đã trở nên cực kì thông dụng. 1 vài quan niệm lạc hậu khẳng định đàn ông chớ dại diện những cặp giày nam đó ở chỗ công sở, vì sự thiếu mất bởi chi tiết dây buộc cùng nghĩa với cả sự thiếu đi nghiêm túc.
Các dạng giày nam năm này đã được nhận định là đa dạng về gam màu & tin dùng chất liệu mới lạ. Sau dây đấy là 1 số mẫu mã số một từ tập san phong cách Esquire:

Giày nam không dây

Thích hợp với các đợt dã ngoại, không có chuyện gì nếu như phái mạnh kết hợp chiếc giày nam sẫm sắc vàng chanh ấy cùng với quần tây gam màu xanh lục sẫm hoặc là sắc xanh da trời, thậm chí đó là màu sắc nâu thẫm.

Boot phái mạnh

Dù là dòng bốt có bất kì hình dáng ra sao, thế nhưng chỉ cần chúng là mặt hàng thuộc da thì cũng đều bật ra nét phong lưu lôi cuốn.

ferragamo italian black  43784 0p Một vài loại giày nam đẹp trong mùa thu 2011.

Chọn lựa da giày

Hầu hết các chiếc giày nam bền thường được làm từ kiểu da bò láng mịn, sáng bóng. Nhưng, cũng vẫn chẳng thiếu những mẫu mã phù hợp với nhu cầu từ người sử dụng:

Chiếc da cá sấu có giá thành lên tới cả ngàn đô USD, độc lạ với một số vảy bé tí sần sùi, thế nhưng vẫn cũng tạo ra mức độ sáng bóng rất lớn. Các những cặp giày nam da cá sấu hàng đầu có thể kiếm thấy chỗ một số thương hiệu nổi tiếng.

Trong khi đấy, bộ da đà điểu đem tới chọn lựa vật liệu độc lạ & vô cùng lý thú cho giày nam, thêm nữa giá bán rẻ hơn cả da cá sấu, độ mấy trăm đô USD. Một số đôi giầy da đà điểu có thể kiếm ra ở các cửa hiệu tại quận 3.

Hàng độc mới mẻ hơn nữa chính là loại da làm bằng cá đuối có gai kèm theo nhiều vết chai cứng trên bộ da, mang tới khả năng phản quang ánh nắng cực tốt. Cùng với giá bán mấy trăm đô la cho một đôi giày nam dòng này, mọi người nên kiếm tới liền gian hàng thuộc các thương hiệu lừng danh.

Chọn lựa tất chân…

Tất màu đen thuận lợi phối hợp với cả tần tật vật dụng & trang sức.

Vớ xanh da trời thì kết đôi được với tất cả ngoại trừ quần đen nâu. Còn chiếc vớ trắng? Duy chỉ được dùng nó lúc chạy bộ.

Nam giới phải nên tránh vớ chân gam màu đỏ hồng ở trong tất thảy tình huống.

Nếu muốn tìm hiểu các bạn gái có thể đọc nhiều hơn tại đây http://123.vn/danh-muc/giay-dep-nam_270.html nhen