Các mẫu quần sịp nam không thể nào bỏ lỡ thời gian này

Những nhãn hàng đồ lót thường xuyên đổi thay – phát triển việc làm mới cho một số kiểu dáng quần sịp nam từ doanh nghiệp.

Của việc dùng những kiểu mẫu tính chất vải may khác biệt và tới vài kiểu cách thiết kế nhiều mới hơn hẳn, các chiếc underwear như là ngày nay lại càng mang lại tiện dụng, – chung sức trở nên việc hợp mùa dành cho bạn trai như chưa từng có, các tập đoàn quần sịp nam như là thường xuyên theo kịp cùng sử dụng từ khách hàng rất tốt – cùng đó mang lại phái mạnh lúc nào cũng ưu ái với một vài chọn lựa phong phú cũng như đặc sắc.

Và sau đây, phái nam sẽ cùng nhận xét Một vài xu hướng kiểu dáng quần sịp nam mới mẻ hơn cả cũng giống như được quan tâm nhất hiện nay.

Men Underwear Các mẫu quần sịp nam không thể nào bỏ lỡ thời gian này

1. Loại quần mini briefs

Một số kiểu mẫu Brief đã được kiểu dáng cùng phần đai và kích thước bé hơn hồi xưa giống như đang đem đến rất dành được lưu tâm. Trường hợp dùng một số chiếc loại quần mini briefs như thế này, cánh đàn ông sẽ có những dịp mang lại các đường nét trên phần ngang hông quyến rũ của mình ( được cho chính là 1 trong vài vị trí gợi cảm hơn cả của cơ thể chàng trai).

2. Hipster

Là sự kết hợp giữa Mini Briefs và quần lót phổ biến, thể loại như thế này cũng chẳng kém phần lâu đời với độ dài trung bình, chính là vấn đề kết hợp tương thích với sự vừa vặn cùng vài chiếc loại quần mini briefs và sự thoải mái cùng vài cái quần boxer.

3. Quần lưới Jocktrap:

Vải lưới đã đem tới 01 trào lưu truyền thống đối với lĩnh vựa công nghiệp sản xuất đồ lót. Cũng như là tên gọi của loại quần này jockstrap có ý nghĩa hàm ý là dây đeo đai của người lính Scotland, những chiếc lưới Jockstrap chính là việc phối của dây lưng bản nhỏ hoặc to bản của phần vải lưới ở bên dưới, hay phái nam chẳng thể đánh giá thấp cho được sự thoải mái của loại thể loại này và hơn thế là sự nóng bỏng cùng loại phụ kiện biến thành dành cho người sử dụng.

4. Quần sịp nam V-Hole & V-Cut.

Gần đây, đã có phát hiện một vài kiểu mẫu quần sịp nam cùng thể loại đặc biệt hợp lý cũng như hợp mùa. Phía bên dưới chi tiết đai lưng mặt phía trước chiếc quần lót với 1 hình cắt chữ V. Các nhà thiết kế như thế này liệt kê đây chính là kiểu mẫu quần cho vài cánh đàn ông có chút “ranh ma”, bởi kiểu dáng giống như đang tạo điều kiện lộ ra các vùng “boby” vô cùng nhạy cảm, loại sản phẩm này được nhận xét chắc chắn trở thành trung tâm trong mùa hè này.

 Các mẫu quần sịp nam không thể nào bỏ lỡ thời gian này

5. Half Moon: (tạm dịch: Nửa vầng trăng)

Đừng nghĩ chỉ có một số kiểu dáng phục trang lâu đời nhà thiết kế mới dùng một số chi tiết cut-out đang cực thịnh hành của fashion lúc này đây nhé. Những Designer quần sịp nam cũng rất cập nhật làn sóng như thế này.

Nếu hứng thú các bạn có thể đọc thêm nữa chỗ này nha